THUỐC MÊ CAO CẤP Hàn Quốc

Chi tiết sản phẩm
-[Thông tin sản phẩm]: Sản phẩm nổi tiếng tại Nhật Bản với biểu tượng Gheisha truyền thống. Bán chạy tại Nhật Bản. Doanh số đạt 300 đơn hàng 1 ngày, ưa chuộng tại Việt Nam.

-[Thể tích]: 8ml. Dạng nước, không màu, không mùi, không vị. Một chai có thể dùng được từ 8-16 lần tùy nhu cầu cơ thể ~ tương đương với 0.5ml đến 1ml cho một lần dùng.

-[HSD]: 3 năm kể từ ngày SX có trên hộp hoặc giấy hướng dẫn.

-[Công dụng]: Giúp cơ thể thả lỏng thoải mái đi sâu vào giấc ngủ được yên tĩnh, không biết những gì xảy ra trước đó, giúp mọi thứ ổn định tránh bị quấy nhiễu, làm phiền, tinh thần thoải mái, nhẹ nhõm. Tỉnh dậy không biết gì đã xảy ra. Sau thời gian ngắn cơ thể thoải mái, đi sâu vào giấc ngủ êm ái, nhẹ nhàng, sau giấc ngủ cơ thể không hề mệt mỏi và không khó chịu, làm trấn an tinh thần đem lại 1 giấc ngủ chẳng biết gì, tác dụng kéo dài 3-8 tiếng đủ một chu trình giấc ngủ sâu giấc.

-[HDSD]: Dùng 0.5ml hoặc 1ml với 100ml - 200ml vào nước suối, nước lọc hoặc bất cứ đồ uống nào theo nhu cầu sử dụng, có thể dùng với đầu xịt để dùng đường xịt cũng hiệu quả tương đương như uống nhưng tốt nhất hãy dùng trong 24 tiếng.

-[Thời gian tác dụng]: 5-10-15 phút tùy cơ địa hấp thụ và cách pha chế liều lượng của mỗi sản phẩm theo chỉ dẫn đã có sẵn trong hộp. Hoàn toàn không tác dụng phụ & an toàn.

-[Bảo quản]: Thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

-[Chú ý]: Hạn chế hòa với đồ nóng có tính chất bay hơi, hoặc hạn chế với rượu bia chứa cồn cao cũng dễ làm bay hơi khi để trong thời gian quá lâu. Nếu sử dụng được, hãy dùng hết sau 30 phút để có chất lượng tốt & hiệu quả nhất, nên dùng sau khi ăn để tránh bị đau dạ dày với người có tiểu sử viêm loét dạ dày. Không dùng chung với bò húc, cafe...hoặc những đồ ăn đồ uống có trữ lượng caffein quá cao dẫn đến xung đột thành phần, khiến giảm tác dụng, mất tác dụng.

-[Đối tượng sử dụng]: Người chịu áp lực công việc, hỗ trợ xăm mình mức độ, môi trường căng thẳng, phá phách, người có biểu hiện stress không bình thường do công việc, mất ngủ triền miên, rối loạn giấc ngủ, tâm lý lo lắng, bất thường, những buồn phiền của cuộc sống, không ổn định được giấc ngủ, lo lắng và nhiều những nguyên nhân khác.

Sản phẩm khác

Thống kê truy cập
  • 1
  • 47
  • 35
  • 605
  • 1025
  • 5824
  • 35284
Fanpage

0889437169

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn